Xây dựng đội hình Man City FO4 ngon bổ rẻ mạnh nhất với giá 500 tỷ BP

Trong FIFA Online 4, người chơi có thể xây dựng đội hình Man City FO4 với những ngôi sao sáng giá nhất. Bài viết này của web cá độ bóng đá Bóng Số 168, chúng ta sẽ cùng khám phá những lựa chọn hàng đầu trong đội hình MC FO4, chiến thuật sử dụng và các mẹo giúp bạn khai thác tối đa tiềm năng của đội bóng hấp dẫn này.

Đội hình Man City FO4 năm 2022/23 mạnh nhất

Danh sách cầu thủ đội hình MC FO4 mạnh nhất trong từng vị trí đã giúp cho thầy trò Pep Guardiola giành lấy cú ăn 5 lịch sử.

Vị trí Cầu thủ Mùa Giá trị
LW Phil Foden HG 29 tỷ BP
ST Erling Haaland SPL 80 tỷ BP
RW Jack Grealish FC 75,7 tỷ BP
LCM İlkay Gündoğan WC22 65,7 tỷ BP
CAM Kevin De Bruyne WC22 45 tỷ BP
RCM Rodri RTN 38 tỷ BP
LB Nathan Aké 22 UCL 6 tỷ BP
CB Rúben Dias 22TS 65 tỷ BP
CB Manuel Akanji 22 UCL 45,5 tỷ BP
RB Kyle Walker WC22 15,5 tỷ BP
GK Ederson MC 2,72 tỷ BP

* Giá trị cầu thủ cập nhật ngày 5/2/2024.

Đội hình Man City mạnh nhất FO4

Trong đội hình Man City FO4 mạnh nhất chúng tôi lựa chọn những mùa thẻ tốt nhất với mức nâng cấp +5 với tổng trị giá đội hình vào khoảng 500 tỷ BP

đội hình man city fo4

Xây dựng đội hình Man City FO4 ngon bổ rẻ mạnh nhất với giá 500 tỷ BP

Dưới đây là chi tiết thông số của các cầu thủ trong từng vị trí.

Hàng tấn công đh Man City FO4

Dưới đây là những cầu thủ được đề cử cho vị trí cao nhất trên hàng công trong đội hình Manchester City FO4.

Phil Foden mùa HG

Foden cực khỏe ở bên hành lang cánh phải khi xây dựng đội hình Man City FO4 với thể lực và tốc độ tốt, mùa thẻ này có khả năng dốc bóng, khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương cực tốt.

đội hình MC FO4

LW MC FO4 – Phil Foden

Điểm yếu của cầu thủ Man City FO4 này chính là thể hình hơi nhỏ dễ bị các hậu vệ to cao bên đối phương bắt kẹp.

Erling Haaland mùa SPL

Haaland là cái tên không thể thiếu trong đội hình MC mạnh nhất FO4. Sở hữu chỉ số tốc độ tốt tuy nhiên vào đà hơi chậm, sức khỏe tốt có thể va chạm với mọi kiểu hậu vệ nhờ thể hình to cao. Lực sút rất khủng khiếp và hầu như ăn bàn mỗi khi sút DD hay CD. AI chạy chỗ thông minh, tách người và đứng vị trí rất đẹp.

đội hình Man City mạnh nhất FO4

Erling Haaland trong đội hình Man City mạnh nhất FO4

Nhược điểm của cầu thủ trong team quốc dân FO4 này chính là thể hình to lớn nên khéo léo và xoay sở khá kém, nếu để bứt tốc đường thẳng thì rất ok nhưng nếu đổi hướng thì rất tệ, quẩy skill rất vụng. Gợi ý nho nhỏ khi build đội hình Man City FO4 đó chính là cho Haaland đá đơn giản nhất có thể, càng đơn giản càng hiệu quả.

Jack Grealish mùa FC

Trong đội hình MC FO4, Grealish có tốc độ tốt tuy rằng không phải kiểu chạy xé gió nhưng đủ để bỏ rơi hậu vệ đội bạn. Khả năng chuyền, ban bật, chuyền dài, chọc khe đều rất ngon. Ngoài ra, tính năng AI di chuyển không bóng rất thông minh, rê dắt bóng rất mượt. Kỹ năng 5* đủ để quẩy tung cánh của đối thủ.

đội hình Man City FO4 mạnh nhất

Jack Grealish

Dứt điểm thiếu ổn định với các kiểu sút, cần nắn nót khi ZD hay QD. Hạn chế sút xa, nếu có thì chỉ nên thử khi đưa được bóng đến gần vòng 16m50.

Trên hàng công khi build đội hình FO4 Man City có thêm khá nhiều lựa chọn khác dành cho anh em như R. Mahrez mùa CAP, J. Alvarez mùa 22 UCL…

Tuyến tiền vệ đội hình Manchester City Fifa Online 4

Manchester City thuộc đội bóng sở hữu nhiều tiền vệ hay nhất thời điểm hiện tại. Dưới đây là một số cầu thủ điển hình khi build Man City FO4.

İlkay Gündoğan mùa WC22

Tốc độ tốt với 1 CM hoặc CAM, so với mùa 21u +5 thì cảm giác 2 con lên tốc khá tương đương. Chuyền chọt ban bật tốt, chọc khe đủ dùng ko quá ảo.

Khi sử dụng vào vị trí CDM trong đội hình Man City FIFA 4 mùa này có xu hướng ít chạy lên hơn so với các mùa thẻ khác.

đh Man City FO4

Ilkay Gundogan – Đội hình Manchester City FO4

Điểm yếu của cầu thủ này đó là lười di chuyển không như chỉ số, khả năng dứt điểm nằm ở mức khá.

Kevin De Bruyne mùa WC22

Nổi tiếng với bộ óc thiên tài ở ngoài đời thực, khả năng chuyền chọt rất ảo có độ chính xác cao. Rê dắt bóng khá dính, kiểm soát bóng và xoay sở tốt. Khả năng tỳ đè ở mức ổn, khả năng xâm nhập tốt.

đội hình Manchester City FO4

Xây dựng đội hình Man City FO4 với Kevin De Bruyne

Điểm yếu khi build MC FO4 đó là tốc độ chỉ nằm ở mức đủ dùng, đánh đầu khá tệ mặc dù chỉ số rất cao.

Rodri mùa RTN

Phòng thủ hay, chuyền và kiểm soát bóng tốt. Không có chỉ số ẩn sút xa nhưng những cú sút ở ngoài vòng cấm vẫn hiểm và ghi bàn như thường. Đọc tình huống bóng và di chuyển không bóng cực thông minh.

xây dựng đội hình Man City FO4

Rodri trong đội hình MC FO4

Tốc độ chậm đang là một vấn đề nhức nhối của Rodri mùa này, nên sử dụng cầu thủ tại vị trí CDM khi build team MC FO4 cũng như cài đặt xu hướng công 1 thủ 3 và chiến thuật đơn giữ vị trí, không tham gia tấn công.

Ở tuyến tiền vệ đội hình FO4 Man City ngoài những cầu thủ kể trên còn có nhiều đề xuất khác cho anh em như Bernardo Silva mùa 22TS, K. Phillip mùa WC22…

Hàng phòng ngự đội hình Man City Fo4

Thực sự không có quá nhiều sự lựa chọn cho hàng phòng ngự của đội hình Man City FO4 ngon bổ rẻ thời điểm hiện tại, bởi thực tế ở ngoài đời HLV Pep thường khá ít có sự thay đổi trong hàng phòng ngự của mình.

Nathan Aké mùa 22UCL

Vị trí hành lang cánh trái đội hình Man City FO4 rẻ chúng ta có Nathan Ake mùa 22UCL, với khả năng chuyền bóng tốt, ít khi chuyền sai địa chỉ dù ở các tư thế không thuận lợi. AI tự động kéo người, cướp bóng, móc bóng tốt. Tốc độ ngon, giữ vị trí rất tốt, ít khi bị vặn sườn.

hậu vệ Man City FO4

Hậu vệ cánh trái Man City FO4 – Nathan Ake

Trong những tình huống phạt góc tranh chấp giành bóng trên không rất tốt tuy nhiên đa phần bóng đi không đúng địa chỉ.

Rúben Dias mùa 22TS

Vị trí hậu vệ Man City FO4 chúng ta có Dias là cầu thủ có chỉ số tốc độ tốt hơn chỉ số thực tế, khi sử dụng có cảm giác thanh thoát và khá nhanh. Hạn chế đua quãng ngắn với những máy chạy của game. Đánh đầu tốt, tắc bóng lấy bóng đều khá ổn.

cầu thủ Man City FO4

Cầu thủ hậu vệ Man City FO4 – Ruben Dias

Có một số điểm cần lưu ý cho FO4 đội hình Man City đó là nên hạn chế tắc bóng mạnh trong vòng cấm với Dias. Meta hiện tại đang buff vặn sườn nên vẫn cần có kỹ năng điều khiển cầu thủ đủ tốt để hạn chế bị đối phương qua người, dù mùa thẻ này có đỡ hơn mấy mùa trước nhưng vẫn sẽ có tình huống bị mắc phải. Nếu không muốn sử dụng Dias thì Yaya Touré từng đá trong đội hình huyền thoại Barcelona FO4 cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Manuel Akanji mùa 22 UCL

Tốc độ của Akanji trong đội hình Man City FO4 đủ để đua tốc với các máy chạy của game hiện tại. Khả năng tranh chấp được NPH buff khá nhiều với các chỉ số khá đẹp. Chuyền ngắn, chuyền dài, chọc khe và vượt tuyến khá ảo.

đội hình MC mạnh nhất FO4

Manuel Akanji – Hậu vệ trung tâm Man City FO4

Điểm yếu trong đội hình Man City FO4 là AI của cầu thủ này khá tệ, dễ bị tiền đạo đối phương chạy cắt mặt. Khả năng không chiến kém, nên sử dụng chiến thuật đơn không tham gia tấn công và để xu hướng công 1 thủ 3.

Kyle Walker mùa WC22

Chỉ một từ ngon đã đủ diễn đạt được hết sức mạnh của Walker mùa WC22 trong đội hình huyền thoại Man City FO4. Cắt bóng tốt khi được gắn HLV kỹ năng tắc bóng. Thể hình nhỏ nên xoay sở khá tốt và có tốc độ ổn định.

build đội hình Man City FO4

Danh sách cầu thủ Man City FO4 giá rẻ – Kyle Walker

Đá ham công, phòng thủ khá hời hợt ở hiệp 2. Nếu bạn có lối đá dựa vào AI nhiều thì không nên sử dụng trong đội hình Man City FO4 bởi AI cầu thủ này khá tệ.

Ederson mùa MC

Mùa giải lương chỉ 17 danh cho vị trí thủ môn Man City FO4, tuy nhiên khi được nâng cấp lên +5, thủ môn của đội hình huyền thoại Brazil FO4 này cho thấy được khả năng bắt bóng cực uy tín bất chấp đội hình dính handicap. Ngoài ra khả năng phát động tấn công, ném xa cực ảo tạo được rất nhiều lợi thế cho đồng đội.

danh sách cầu thủ Man City FO4

Ederson – Thủ môn Man City FO4

Điểm yếu chính là bắt ZD khá hời hợt cũng như lâu lâu ném bóng vào chân đội bạn.

Trên đây là danh sách những cầu thủ tốt nhất cho từng vị trí của đội hình Man City FO4 đã giành được cú ăn 5 trong mùa giải 2022/23.

Chiến thuật dành cho đội hình Man City FO4

Đội hình MC FO4 được dẫn dắt bởi HLV Pep Guardiola nên lối đá Tiki-Taka trứ danh của Barcelona được ông mang vào áp dụng cho đội hình Man City FO4 khi ông dẫn dắt. Một số lưu ý dành cho anh em chơi đội hình này:

  • Lựa chọn HLV buff các chỉ số chuyền ngắn.
  • Khi sắp xếp đội hình nên có một CDM để gia tăng khả năng phòng thủ.
  • Nên bắt đầu Pressing ngay từ giữa sân.
  • Sử dụng hậu vệ cánh tấn công vào trung lộ.

FAQs | Đội hình Man City FO4

Dưới đây là một số thắc mắc của người chơi khi xây dựng đội hình MC FO4.

#1. Danh sách cầu thủ Man City FO4 gồm những ai?

Thủ môn: Ederson, Steffen; Hậu vệ: Walker, Cancelo, Ake, Dias, Laporte, Stones; Tiền vệ: De Bruyne, Rodri, Bernardo Silva, Gundogan, Fernandinho; Tiền đạo: Mahrez, Haaland, Foden, Grealish, Jesus.

#2. Xây dựng đội hình Man City FO4 mạnh nhất như thế nào?

Bạn có thể xây dựng đội hình Man City mạnh nhất FO4 bằng cách sử dụng những cầu thủ có sẵn trong game, hoặc bằng cách mua thêm cầu thủ từ thị trường chuyển nhượng.

#3. Cầu thủ huyền thoại Man City FO4 gồm những ai?

Thủ môn: Schmeichel; Hậu vệ: Zabaleta, Kompany, Otamendi, Clichy; Tiền vệ: Yaya Toure, Fernandinho, Silva; Tiền đạo: Aguero, Tevez, Adebayor.

#4. Những cầu thủ Man City FO4 nào được đánh giá cao nhất?

De Bruyne, Ederson, Rodri, Dias, Cancelo.

#5. Đội hình Man City FO4 nào phù hợp với sơ đồ 3-5-2?

Ederson; Dias, Laporte, Ake; Walker, De Bruyne, Rodri, Silva, Cancelo; Jesus, Foden.

Lời kết

Việc lựa chọn đội hình Man City FO4 phụ thuộc vào phong cách chơi và sở thích của từng người chơi. Tuy nhiên, với những cầu thủ chất lượng cao như Kevin De Bruyne, Erling Haaland và Ederson Moraes, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội hình MC FO4 mạnh mẽ, có khả năng cạnh tranh với những đối thủ hàng đầu.

Về tác giả

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh bắt đầu sự nghiệp từ một chuyên viên điều phối dự án Thể thao trước khi trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung kỹ thuật số có thứ hạng cao trên SERP.

Từng làm việc ở nhiều vị trí cấp cao tại các đơn vị báo chí, truyền thông. Sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế (Copywriting Masterclass - IDM, Fastrack Content Strategy & Editorial Planning - Econsultancy,...), đạt Giải thưởng báo chí về Văn hóa, Thể thao và du lịch; Aarin Tùng Anh được giới chuyên môn đánh giá là một tri thức “chính hiệu” khi nhắc đến thể thao.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận