Xây dựng đội hình Barca FO4 ngon bổ rẻ | Team Barca FO4 sơ đồ 4-1-2-3

Đội hình Barca FO4 là một đội bóng rất được ưa chuộng với nhiều cầu thủ chất lượng cao. Trong bài viết này, chuyên trang nhận định bóng đá iEuro2024 sẽ giới thiệu đến các bạn team Barca FO4 đã giành cú ăn 3 lần 2 với ngân sách 150 tỷ BP cùng sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3.

Đội hình Barca FO4 phù hợp với chiến thuật Tiki-Taka

Dưới đây là danh sách cầu thủ Barca FO4 phù hợp với từng vị trí. Có thể thay đổi mùa bóng tùy theo kinh tế cũng như độ khó khi săn những cầu thủ này trên thị trường chuyển nhượng.

Vị trí Cầu thủ Mùa Giá trị
LW Neymar Jr 23TY 68 tỷ
CF Luis Suárez CAP 61 tỷ
RW Lionel Messi BTB 14,3 tỷ
LCM Xavi LN 17,2 tỷ
RCM Ivan Rakitić CAP 10,3 tỷ
CDM Sergio Busquets BTB 1,9 tỷ
LB Jordi Alba RTN 13,2 tỷ
CB Javier Mascherano MC 51 tỷ
CB Piqué EBS 11 tỷ
RB Sergi Roberto HG 5 tỷ
GK Marc-André ter Stegen HOT 1,2 tỷ

* Giá trị cầu thủ được cập nhật vào ngày 6/2/2024.

Mức lương cơ bản cho team color Barca FO4 đang là 246/250 chúng ta có thể cải thiện vị trí CDM lên Busquets mùa HG cũng khá đẹp nếu như săn được.

Khám phá team Barca FO4 4-1-2-3 Tiki Taka

Dưới đây là sơ đồ đội hình Barca FO4 4-1-2-3 nếu như các bạn đã mua đủ những mùa thẻ. Mức nâng cấp tùy thuộc vào kinh tế của mỗi người, tuy nhiên chúng tôi đề nghị nên sử dụng những mùa thẻ có mức nâng cấp +5 trở lên để tối ưu về mặt chỉ số.

đội hình barca fo4

Team Barca FO4 đã giành cú ăn 3 lần 2 với ngân sách 150 tỷ BP cùng sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3.

Dưới đây là chi tiết những cầu thủ được đề nghị khi build team Barca FO4.

Tiền đạo Barca FO4

Đội hình FO4 Barca mùa giải 2012/13 là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu thời điểm đó. Với bộ ba tam tấu MSN đã gieo rắc nỗi kinh hoàng trên khắp trời Âu.

Neymar Jr mùa 23TY

Chúng tôi đề xuất sử dụng mùa giải 23TY khi xây dựng đội hình Barca FO4, mặc dù không phải là mùa giải tốt nhất của Neymar trong đội hình Brazil FO4. Tuy nhiên, đây là mùa giải mới được bổ sung rất nhiều chỉ số phù hợp với một cầu thủ chạy cánh như AI chạy chỗ, rê bóng, phản tạt…

team Barca FO4

Neymar Jr và đội hình Barca mạnh nhất FO4

Điểm yếu là thể hình nhỏ và thể lực chưa được cải thiện quá nhiều. Hạn chế cho đối đầu 1vs1 với các trung vệ cao to khác khi dùng team FO4 Barca đấu xếp hạng.

Luis Suárez mùa CAP

Đây là mùa thẻ được đánh giá cao hơn tất cả các mùa hiện tại của Su Thỏ Barca FO4, khi khả năng tăng tốc cũng như tỳ đè của anh theo cảm nhận của chúng tôi khi sử dụng là cao hơn chỉ số. Đặc biệt khả năng dứt điểm của mùa thẻ này được buff rất nhiều, những pha ZD QD rất ảo và có độ chính xác rất cao.

thủ môn Barca FO4

Louis Suares là tiền đạo cắm Barca FO4

Bị neft một chút sức mạnh và yếu hơn MC cũng như BTB, tuy nhiên vẫn ổn hơn các thẻ cầu thủ khác. Một điểm khó khăn khác là mùa CAP khá khó săn, có thể sử dụng mùa MC +8 hoặc BTB +5 khi xây dựng team color Barca FO4.

Lionel Messi mùa BTB

Messi là cái tên không thể không nhắc đến của Barcelona FO4, mùa BTB của M10 được buff thêm chỉ số ma tốc độ nên chạy gần như vô đối ở bên cánh phải của team quốc dân FO4, nếu người chơi có phong cách đá chạy ngoặt như ngoài đời thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

team color Barca FO4

Tiền đạo cánh Barca FO4 – Lionel Messi

Thể hình nhỏ và thể lực kém làm cho Messi dễ bị tỳ đè cũng như mất bóng nếu như bị va chạm nhẹ. Khả năng chuyền khi trải nghiệm mùa thẻ này cũng khá kém. Nếu không săn được mùa thẻ BTB thì mùa thẻ FA cùng với mùa CAP cũng là một gợi ý hợp lý cho anh em trong đội hình Barca FO4.

Tiền vệ trung tâm tốt nhất đội hình Barca FO4

Tuyến tiền vệ team color FO4 Barca nổi tiếng với bộ ba Iniesta, Xavi cùng Busquets. Tuy nhiên trong FC Online cầu thủ Iniesta chưa có nên chúng ta có thể thay thế bằng Rakitic.

Xavi mùa LN

Được mệnh danh là mùa thẻ tiểu ICON đã nói lên sức mạnh của mùa thẻ này. Với các chỉ số như chuyền, rê bóng đều ở mức tổng quát trên 120 cho mức thẻ +5 thì đây thực sự là một cái máy chuyền bóng trong đh Barca FO4.

đội hình Barca FO4 4-1-2-3

Xavi – Tiền vệ trung tâm Barca Fo4

Điểm yếu ở đây đó là lương cao và khá khó săn những mùa thẻ tốt. Đề xuất có thể sử dụng những mùa thẻ nhẹ nhàng hơn như HG, CAP, EBS và BTB khi build Barca FO4.

Ivan Rakitić mùa CAP

Mùa thẻ của Ivan thời điểm sử dụng đá cặp với Xavi thì chúng ta có thể thấy được hiệu năng của cầu thủ này được đẩy lên rất cao. Với chỉ số sút xa lên tới 119 khi được buff team Barca FO4 cho những cú sút từ tuyến 2 hay những cú sút ở ngoài vòng cấm hoàn toàn hạ gục bất kỳ một hàng thủ nào nếu để anh có khoảng trống.

build team Barca FO4

Ivan Rakitic – Tiền vê trung tâm team Barca FO4

Điểm yếu thăng bằng và quyết đoán thấp làm cho cầu thủ này cầm bóng không được lâu và dễ bị mất bóng. Khi build đội hình Barca FO4, có thể thay thế bằng mùa BTB nếu săn được. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Cesc Fàbregas mùa CC từ team color Chelsea FO4 cũng là một sự lựa chọn khá thích hợp.

Sergio Busquets mùa BTB

Team color Barca FO4 mới của Busquets được nâng cấp rất nhiều ở các chỉ số chuyền ngắn, giữ bóng và kèm người. Đặc biệt những pha chọc khe W ZW QW cực nét giúp cho mùa thẻ được đẩy giá lên rất cao và khó săn.

đội hình FO4 Barca

Sergio Busquest – Tiền vệ phòng ngự Barca FO4

Khá kén người dùng bởi chỉ số AI không có cũng như không phù hợp với những HLV chưa biết cách phòng thủ chủ động.

Những hậu vệ Barca FO4 tốt nhất

Đội hình Barca FIFA Online 4 nổi tiếng với bộ đôi Puyol và Pique tuy nhiên mùa thẻ hiện tại của Puyol theo mình đánh giá không có mùa nào có lối chơi ổn định. Và tùy thuộc vào việc cân lương nên chúng tôi không đề xuất sử dụng.

Jordi Alba mùa RTN

Tốc độ rất tốt nhờ chỉ số ma tốc độ cũng như chỉ số tổng quát lên đến 120 khi chưa được buff team color. Bù thêm thể lực cực khỏe do đó những pha lên công về thủ của anh trong đội hình Barca mạnh nhất FO4 khá nhịp nhàng.

xây dựng đội hình Barca FO4

Hậu vệ cánh trái Barca FO4 – Jordi Alba

Lương 23 trong đội hình Barca FIFA Online 4 cũng là một hạn chế dành cho một cầu thủ chạy cánh, tuy nhiên nếu cân bằng lương tốt thì các bạn cũng có thể trải nghiệm.

Javier Mascherano mùa MC

Chỉ với khoảng 50k VND trên thị trường chợ đen bạn đã có thể sở hữu được một thẻ cầu thủ trung vệ cực phù hợp với đội hình Barca FO4 Tiki Taka. Cầu thủ sở hữu các chỉ số phòng ngự trong mơ như xoạc bóng, cắt bóng, kèm người, quyết đoán và thăng bằng trên 120.

FO4 Barca

Javier Mascherano – Hậu vệ Barca FO4

Tuy rằng có những chỉ số phòng ngự rất tốt nhưng ngược lại những chỉ số chuyền lại khá tệ, nên cẩn thận khi triển khai các đường chuyền chiến thuật đội hình Barca FO4.

Gerard Piqué mùa EBS

Được sử dụng rất nhiều khi xây dựng đội hình Barca FO4 ngon bổ rẻ. Các chỉ số tỳ đè, không chiến rất tốt, đặc biệt có nhiều pha đứng sau lưng đối phương nhưng có thể tỳ đè làm cho cầu thủ đối phương mất thăng bằng dẫn đến mất quyền kiểm soát bóng hoặc chuyền hỏng.

Barca FO4

Pique – Hậu vệ trung tâm Barca FO4

Nên đá theo phong cách bắt bài, chặn đường chuyền hoặc tắc bóng bởi chỉ số AI của mùa thẻ này đang được buff rất nhiều trong đội hình Barca FIFA Online 4 khi không có sự điều khiển trực tiếp từ người chơi.

Sergi Roberto mùa HG

Một cầu thủ chạy cánh ngon nhất nhì đội hình Barca mạnh nhất FO4, lên công về thủ tốt nhờ chỉ số thể lực lên đến 120.

xây dựng team color Barca FO4

Build hậu vệ cánh phải team color FO4 Barca với Sergi Roberto

Khi trải nghiệm trong team color Barca FO4 mới, Roberto mùa này nhiều khi bị handicap gây cảm giác khó chịu cho người chơi.

Marc-André ter Stegen mùa HOT

Thủ môn Barca FO4 cực hot khi mới ra, sở hữu các chỉ số rất đẹp, sải tay dài cản phá những cú sút xa ngoài vòng cấm rất tốt.

Barca FO4

Marc-André ter Stegen – thủ môn hay nhất Barca FO4

Là một trong những thủ môn hay nhất Barca FO4, tuy nhiên mùa thẻ ra đời vào năm 2020 nên sức mạnh không có quá nhiều điểm nổi bật bởi bây giờ bóng cứ qua được hàng hậu vệ là gần như có bàn.

Những chiến thuật dành cho đội hình Barca FO4

Team Barca FO4 thời điểm năm 2012/2013 là thời kỳ HLV Pep Guardiola đang nắm quyền. Bởi vậy lối chơi phụ thuộc rất nhiều vào các đường chuyền ngắn cũng như độ chính xác khi chuyền. Khi sử dụng đội hình Barca FO4 4-1-2-3 này người chơi cần kéo phạm vi chuyền bóng xuống thấp cũng như nhịp độ trận đấu chậm để những đường chuyền có độ chính xác cao hơn.

Có thể sử dụng các HLV kỹ năng có buff những chỉ số ẩn chuyền bóng, chọc khe và chuyền dài như HLV Carlo Ancelotti từ đội hình Real Madrid fo4. Những chiến thuật phù hợp cho đội hình này đó là: 4-1-2-3F, 4-1-2-3A, 4-1-2-3, 4-3-3, 4-1-2-1-2.

FAQs | Đội hình Barca FO4 ngon bổ rẻ mạnh nhất

Dưới đây là một số câu trả lời cho những thắc mắc của người chơi khi tìm hiểu cách build team Barca FO4 thời gian qua:

#1. Đội hình Barca FO4 4-1-2-3 có phù hợp với thời điểm hiện tại?

Chiến thuật phù hợp nhất với đội hình Barca FO4 là kiểm soát bóng và tấn công nhanh.

#2. Làm thế nào để build team Barca FO4 hiệu quả?

Tập trung vào các cầu thủ có chỉ số cao về chuyền ngắn, rê bóng và kiểm soát bóng trong đội hình FO4 Barca.

#3. Thủ môn hay nhất Barca FO4 là ai?

Marc-André ter Stegen

#4. Xây dựng đội hình Barca FO4 ngon bổ rẻ?

Tham khảo team color Barca FO4 mới: Thủ môn: Inaki Pena; Hậu vệ: Sergino Dest, Ronald Araujo, Gerard Pique, Jordi Alba; Tiền vệ: Pedri, Sergio Busquets, Frenkie de Jong; Tiền đạo: Ansu Fati, Luuk de Jong, Memphis Depay.

#5. Những cầu thủ nào là tiền đạo Barca FO4 tốt nhất?

Những lựa chọn tốt nhất cho vị trí tiền đạo trong đội hình Barca FO4 tiki taka là Dembélé, Messi và Griezmann.

Lời kết

Khi xây dựng đội hình Barca FO4, người chơi cần lưu ý đến khả năng phối hợp và ăn ý giữa các cầu thủ. Một đội hình gồm nhiều ngôi sao cá nhân chưa chắc đã mang lại hiệu quả nếu họ không thể kết hợp tốt với nhau. Thay vào đó, người chơi nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ trong team Barca FO4 có lối chơi tương đồng, có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau trên sân.

Về tác giả

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh bắt đầu sự nghiệp từ một chuyên viên điều phối dự án Thể thao trước khi trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung kỹ thuật số có thứ hạng cao trên SERP.

Từng làm việc ở nhiều vị trí cấp cao tại các đơn vị báo chí, truyền thông. Sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế (Copywriting Masterclass - IDM, Fastrack Content Strategy & Editorial Planning - Econsultancy,...), đạt Giải thưởng báo chí về Văn hóa, Thể thao và du lịch; Aarin Tùng Anh được giới chuyên môn đánh giá là một tri thức “chính hiệu” khi nhắc đến thể thao.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận