Xây dựng đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất | Build team color Arsenal FO4

Arsenal là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới, với lịch sử lâu đời và nhiều danh hiệu. Đội hình Arsenal FO4 cũng là một trong những đội bóng rất được ưa chuộng của nhiều game thủ. Trong bài viết này, trang cá độ uy tín Bóng Số 168 sẽ hướng dẫn bạn cách build team Arsenal FO4 mạnh nhất.

Danh sách cầu thủ Arsenal FO4

Team color Arsenal FO4 mạnh nhất đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh, tốc độ và kỹ thuật, đội hình này đã trở thành nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ.

Vị trí Cầu thủ Mùa
LW Gabriel Jesus BTB
LS Thierry Henry CC
RS Dennis Bergkamp HG
RW Serge Gnabry 23TS
LCM Emmanuel Petit ICON
RCM Patrick Vieira LN
LB Gaël Clichy EBS
CB William Saliba 23TS
CB Sol Campbell ICON
RB Jurriën Timber E21
GK Wojciech Szczęsny 20TS

* Giá trị cầu thủ cập nhật ngày 07/02/2024

Lưu ý: Cầu thủ có thể thay thế nếu như các bạn cân bằng được lương và có những sự lựa chọn tốt hơn về mức giá và mức nâng cấp.

Đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất

Dưới đây là sơ đồ chiến thuật chúng tôi sử dụng trong đội hình Arsenal FIFA Online 4 này.

đội hình arsenal fifa online 4

Chiến thuật arsenal fifa online 4

Ngoài chiến thuật 4-2-4 các bạn có thể biến tấu cũng như thay đổi sang 4-4-2, 4-3-3, 4-2-1-3 để phù hợp với lối chơi ban bật tốc độ cao.

Tiền đạo Arsenal FO4 tốt nhất

Team color Arsenal FO4 mạnh nhất sở hữu một hàng công rất dày và cũng cực kỳ chất lượng. Những cái tên như Henry, Aubameyang, van Persie, Fabregas…

Tuy nhiên để đánh giá mùa thẻ nào cầu thủ nào là tốt nhất dưới đây là một số cái tên chúng tôi gợi ý cho bạn.

Trung phong Thierry Henry mùa CC và Dennis Bergkamp mùa HG

Đây là 2 cầu thủ Arsenal FO4 chuẩn mực khi những chỉ số dành cho tiền đạo đều rất cao. Khi sử dụng trong đội hình có 2 trung phong, Bergkamp sẽ đóng vai trò làm tường giúp cho tốc độ của Henry phát huy ra tác dụng lớn nhất.

hậu vệ arsenal fo4

Bảng chỉ số giữa Henry và Bergkamp

Henry mùa CC trong đh Arsenal FO4 được đánh giá rất cao, khi trải nghiệm thực tế chúng ta sẽ cảm nhận được độ ảo của cầu thủ này. Từ di chuyển không bóng, chạy chỗ, chọn vị trí cho đến dứt điểm, qua người, sút xa… đều chuẩn chỉ và chỉ cần một tiền vệ có khả năng chuyền tốt thi gần như việc ghi bàn đều nằm trong tầm tay.

Từ mùa HG Bergkamp đã chính thức bước vào hàng ngũ những mùa thẻ quốc dân khi 2 chân được buff 5/5 cùng những chỉ số rê dắt, giữ bóng và sút xa đều ở mức trên 122. Thực sự mà nói cầu thủ này ở mùa HG là một cỗ máy ghi bàn thực thụ từ ngoài vòng cấp với lực sút lên đến 122 giúp cho những cú nã đại bác luôn là mối đau đầu với thủ môn đội bạn.

Tiền đạo cánh Gabriel Jesus mùa BTB và Serge Gnabry mùa 23TS

Sự lựa chọn cho hai bên hành lang cánh khi build Arsenal FO4 được chúng tôi thường dùng là 2 ngôi sao đương đại hiện nay đó chính Jesus mùa BTB +8 và Gnabry mùa 23TS +5.

Nếu có thể săn lùng được một số cầu thủ chạy cánh khác như B. Saka 23TS, T. Rosický  DC, H. Mkhitaryan FA, L. Podolski EBS, P. Aubameyang CAP có mức nâng cấp cao cũng có thể thay thế cho 2 sự lựa chọn này. Ngoài ra, xem kênh 2024 UEFA European Championship để biết thêm nhiều chi tiết về vị trí đá phù hợp của các cầu thủ.

build team arsenal fo4

Bảng chỉ số giữa Jesus và Gnabry

Trước tiên nói về cánh trái nơi Jesus sẽ đảm nhận vị trí LW, chúng ta có thể thấy được sự vượt trội về tốc độ cũng như giữ bóng của anh đã được buff lên rất nhiều so với chỉ số gốc. Mùa thẻ BTB +8 cũng không phải là mùa thẻ quá khó săn khi chỉ cần biết canh thời gian reset và chèn max giá là gần như có thể nhận được mùa thẻ này.

Hành lang cánh phải có sự góp mặt của Gnabry, mùa 23TS có vẻ sẽ dễ sở hữu hơn nhờ mức nâng cấp chỉ +5, mùa thẻ này chỉ cần bạn có đủ BP là có thể sở hữu được một cầu thủ có tốc độ, khéo léo cũng như sức mạnh hoàn toàn có thể càn quét được toàn bộ bên cánh phải của đối phương.

Tuyến tiền vệ đội hình Arsenal FO4

Tại tuyến giữa team Arsenal FIFA Online 4 chúng ta có một số cái tên khác có thể thay thế cho Petit và Vieira mà chúng tôi đề cử như: M. Ødegaard, D. Rice, G. Xhaka, Cesc Fabregas nếu như các bạn có thể mua được chúng trên thị trường chuyển nhượng.

build đội hình arsenal fo4

Bảng chỉ số giữa Petit và Vieira

Mùa ICON không riêng gì Petit mà hầu như tất cả các cầu thủ khác thì mùa này là mùa có chỉ số cũng như những thông số về AI tốt nhất. Những chỉ số dành cho một tuyến giữa có khả năng tranh chấp, rê bóng, chuyền bóng, phát động phản công thì mùa thẻ này đều sở hữu đầy đủ.

Vieira từ trước đến nay luôn là một trong những cầu thủ quốc dân mà nhiều người mong ước. Với các chỉ số cực đẹp của một tiền vệ phòng ngự như sức mạnh, quyết đoán, lấy bóng… là một chốt chặn đáng tin cậy trước hàng thủ của cả đội hình.

Hàng phòng ngự team color Arsenal FO4

Khi build đội hình Arsenal FO4 chúng tôi có khá nhiều cái tên phòng ngự tốt kể đến các huyền thoại như Campbell, Adams, Anderson, Martin Angha, Dave Bacuzzi… hay như các ngôi sao đương đại như Gabriel,  W. Saliba, B. White, L. Koscielny, S. Mustafi hay David Luiz.

Những cái tên kể trên đều là những chốt chặn hoàn hảo dành cho đội hình nghìn tỷ của chúng ta hôm nay. Tuy nhiên để có được sự phối hợp ăn ý với nhau chúng tôi đưa ra 2 lựa chọn cho vị trí trung vệ chủ chốt đó là Campbell và Saliba.

Trung vệ Sol Campbell ICON và William Saliba 23TS

Campbell là một mẫu hậu vệ Arsenal FO4 dập điển hình với các chỉ số sức mạnh, xoạc bóng, quyết đoán đều ở mức trên 120 điểm.

Ngoài ra khi trải nghiệm thực tế, chỉ số ẩn xoạc bóng thực sự cho thấy được tác dụng của nó khi chỉ cần di chuyển lại gần đối phương và bấm A là gần như giành lại được bóng. Tuy nhiên hạn chế xoạc bóng trong vòng cấm vĩ khá dễ có pen cho đội bạn.

build arsenal fo4

Bảng chỉ số giữa Sol Campbell và Saliba

Saliba mùa 23TS có lẽ là mùa thẻ tốt nhất của cầu thủ này cho team color FO4 Arsenal khi các chỉ số mặc dù không quá cao nhưng vẫn ở mức có thể chấp nhận được. Cài đặt phòng ngự bị động để có thế có những pha cản bóng từ ngoài biên.

Wingback Gaël Clichy mùa EBS và Jurriën Timber mùa E21

Như đã nói ở các bài trước, vị trí L/RB thường được sử dụng để cân lương cho cả đội hình vậy nên không cần quá quan tâm đến chất lượng của cầu thủ. Chỉ cần có được mùa thẻ +8 và mức lương phù hợp vậy là đủ.

Clichy tại mức thẻ +8 có khả năng tỳ đè khá ổn, chạy nhanh, những pha tạt cánh đều có tỉ lệ chính xác khá cao. Ngoài ra cầu thủ này lâu lâu có những pha bóng inside vẩy má rất ảo. Bộ kỹ năng 3* là đủ để anh em hay múa máy quẩy skill làm khó chịu team bạn.

đh arsenal fo4

Bảng chỉ số giữa Clichy và Timber

Hành lang cánh phải khi build team Arsenal FO4 ngon bổ rẻ, chúng ta có sự xuất hiện của Timber mùa E21 +8. Mùa thẻ này theo đánh giá chung là thì đấu tròn vai, không quá xuất sắc. AI di chuyển không bóng khá thông minh. Khả năng kèm người tắc bóng vẫn chưa được cải thiện quá nhiều.

Xem thêm về xây dựng đội hình tuyển Pháp FO4 ngon bổ rẻ mạnh nhất với 200 tỷ BP | Cách build team color Pháp FIFA Online 4 hay nhất.

Thủ môn Arsenal trong FO4

Với mức lương 17 chúng ta có được rất nhiều cái tên có thể đảm nhiệm được vị trí thủ môn trong đội hình Arsenal FO4  này như E. Martínez Ł. Fabiański M. Turner A. Ramsdale…

danh sách cầu thủ arsenal fo4

Chỉ số cầu thủ Wojciech Szczęsny

Trong đội hình này mình đề cử cho các bạn đó là Wojciech Szczęsny mùa 20TS hoặc BTB nếu như điều chỉnh được mức lương ở các vị trí khác

Khi trải nghiệm thực tế, với sải tay dài cũng như phản xạ tốt, Szczęsny hoàn toàn tạo nên sự tin tưởng cho người chơi nhờ sự chắc chắn cùng đầu óc linh hoạt của mình.

FAQs | Đội hình Arsenal FO4 khủng nhất

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của người chơi.

#1. Đâu là chiến thuật tốt nhất cho đội hình Arsenal FO4?

Chiến thuật phù hợp nhất cho đội hình Arsenal FO4 là chiến thuật 4-2-3-1 với lối chơi tấn công nhanh và trực diện.

#2. Làm thế nào để build team Arsenal FO4 mạnh?

Để xây dựng một đội hình Arsenal FO4 mạnh, bạn cần phải tập trung vào việc thu thập những cầu thủ có chỉ số cao và phù hợp với chiến thuật của mình.

#3. Đội hình Arsenal FIFA Online 4 có cầu thủ nào ở vị trí thủ môn?

Danh sách cầu thủ Arsenal FO4 có thể sử dụng tốt ở vị trí thủ môn là Bernd Leno, Matt Turner và Aaron Ramsdale.

#4. Build Team Arsenal FO4 ngon bổ rẻ?

Team color FO4 Arsenal ngon bổ rẻ là đội hình 4-4-2 với các cầu thủ: Leno (GK), Tierney (LB), Gabriel (CB), Saliba (CB), Cedric (RB), Xhaka (CDM), Partey (CDM), Saka (RW), Özil (CAM), Aubameyang (ST), Lacazette (ST).

#5. Những cầu thủ hậu vệ Arsenal FO4 nào có thể chơi ở vị trí CDM?

Những cầu thủ Arsenal FO4 phù hợp chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự bao gồm: Xhaka, Torreira, Guendouzi, Elneny và Partey.

Lời kết

Khi xây dựng đội hình Arsenal FO4, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau: Sử dụng những cầu thủ có chỉ số cao và phù hợp với lối chơi của bạn. Xây dựng một đội hình cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Với những lưu ý này, bạn sẽ dễ dàng build team Arsenal FO4 mạnh nhất và giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Đọc ngay bài hướng dẫn xây dựng đội hình AC Milan FO4 mạnh nhất mọi thời đại | Cách build team color huyền thoại AC Milan FO4 ngon bổ rẻ.

Về tác giả

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh bắt đầu sự nghiệp từ một chuyên viên điều phối dự án Thể thao trước khi trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung kỹ thuật số có thứ hạng cao trên SERP.

Từng làm việc ở nhiều vị trí cấp cao tại các đơn vị báo chí, truyền thông. Sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế (Copywriting Masterclass - IDM, Fastrack Content Strategy & Editorial Planning - Econsultancy,...), đạt Giải thưởng báo chí về Văn hóa, Thể thao và du lịch; Aarin Tùng Anh được giới chuyên môn đánh giá là một tri thức “chính hiệu” khi nhắc đến thể thao.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận