TOP 10+ Cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4 meta 2024

Trong FIFA Online 4, lực sút là một trong những chỉ số thể hiện sức mạnh của cầu thủ. Những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4 thường sở hữu những cú sút uy lực, có thể phá vỡ hàng phòng ngự đối phương và tạo ra những bàn thắng ấn tượng. Hãy cùng điểm qua những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4 trong bài viết này để nâng cấp đội hình của bạn và mang về những chiến thắng.

Xếp hạng cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4

Dưới đây là bảng xếp hạng những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4.

Xếp hạng Tên cầu thủ Mùa thẻ Lực sút
#1 Pavel Nedved Juventus Ambassador 120
#2 Wesley Sneijder 24 Heroes 120
#3 Diego Forlán Century Club 119
#4 Roberto Carlos Decades 119
#5 Steven Gerrard Decades 119
#6 Erling Haaland Team Of The Season 2023 119
#7 Lothar Matthäus Decades 118
#8 Bastian Schweinsteiger Century Club 118
#9 Dominik Szoboszlai 23 Hard Worker 118
#10 John Arne Riise 24 Heroes 118
#11 Kevin De Bruyne Team Of The Year 2023 117
#12 Pelé Decades 117
#13 Lionel Messi Team Of The Season 2023 117
#14 Cristiano Ronaldo Century Club 117
#15 Andrea Pirlo Decades 117

* Lưu ý: Không tính thẻ icon, cầu thủ có mức nâng cấp +1 và cấp độ 1 (so sánh chỉ số cơ bản)

Cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4?

Không tính các mùa thẻ như Icon, Icon the Moment thì chi tiết những cầu thủ dưới đây sẽ cho các bạn thấy lực chân khủng khiếp của các cầu thủ trong các mùa thẻ Fo4.

#1. Pavel Nedved mùa Juventus Ambassador

Xếp đầu tiên trong danh sách cầu thủ sút mạnh nhất FO4, Nedved sở hữu đôi chân ma thuật kèm với đó là khả năng “vừa chạy vừa sút” độc nhất vô nhị, Nedvěd là nỗi khiếp sợ của hàng mọi phòng ngự lúc bấy giờ.

cầu thủ có lực sút mạnh nhất trong fo4

Bảng chỉ số của Pavel Nedved

Nedved mùa Juventus Ambassador có lực sút 120 với meta sút xa dễ ăn hơn sút gần hiện tại thì đây là một cầu thủ phải có dành cho anh em đam mê sút xa cũng như xây dựng team color Juventus.

Ngoài ra các chỉ số ẩn sút xa (AI), sút/ tạt bóng má ngoài, ma tốc độ (AI), nỗ lực đến cùng giúp cho Nedved hoàn toàn có thể cày ải được 120 phút trong game mà không có dấu hiệu bị đuối sức.

#2. Wesley Sneijder mùa 24 Heroes

Tiền vệ Wesley Sneijder là một trong những cầu thủ có chỉ số ẩn cực khủng trong game. Với 2 chân 5/5 giúp cho anh dễ dàng dứt điểm bằng cả 2 chân. Bộ chỉ số dứt điểm của Sneijder thực sự khủng khiếp với lực sút 120 giúp cho đường bóng của anh có độ chuẩn xác rất cao giúp cho anh góp tên mình vào danh sách cầu thủ bóng đá sút mạnh nhất FO4.

cầu thủ bóng đá sút mạnh nhất fo4

Chỉ số Wesley Sneijder

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của tiền vệ người Hà Lan chính là thể hình và tốc độ. Với thể hình nhỏ bé và tốc độ chậm, Sneijder dễ bị hậu vệ đối phương bắt bài và cắt bóng. Để khắc phục điểm yếu này, bạn có thể sử dụng anh ở vị trí CAM hoặc CF để cầu thủ sở hữu khả năng sút xa cực đỉnh này có thể tận dụng tối đa khả năng đi bóng và dứt điểm của mình để ghi bàn.

#3. Diego Forlán mùa Century Club

Không thể phủ nhận, Diego Forlán Century Club là cầu thủ bóng đá sút mạnh nhất FIFA Online 4. Với tất cả chỉ số thành phần đều áp đảo vượt trội hơn hẳn BWC và 23HR, Forlan xuất hiện như một sự bổ sung tiền đạo hoàn hảo cho những team color Atlético de Madrid.

cầu thủ có pha sút bóng mạnh nhất fo4

Chỉ số Diego Forlán

Ngoài ra, so với 23HR thì Diego Forlan CC còn được bổ sung chỉ số ẩn Kiến tạo; còn so với mùa BWC thì được bổ sung chỉ số Sút Tạt bóng má ngoài và Kiến tạo. Do đó, có thể nhận thấy mùa này Diego Forlan sẽ chịu lùi sâu chơi như một tiền vệ công hỗ trợ CF nhiều hơn.

#4. Roberto Carlos mùa Decades

Đa năng ở mọi vị trí, dứt điểm ngoài vòng cấm tốt với lực sút 119 cùng sút xa 116, ông hoàn toàn xứng đáng góp tên mình trong top cầu thủ bóng đá có lực sút mạnh nhất FO4. Tốc độ cao phù hợp với chiến thuật dốc bóng dọc biên rồi tạt cánh đánh đầu.

top các cầu thủ bóng đá có lực sút mạnh nhất fo4

Chỉ số Roberto Carlos

Sở hữu chỉ số ẩn ma tốc độ, sút xa, sút xoáy, sút/tạt bóng má ngoài giúp cho những đường bóng của ông có độ chính xác gần như tuyệt đối.

#5. Steven Gerrard mùa Decades

Phiên bản mùa thường hay nhất của Gerrard, sau khi trải nghiệm cảm thấy khả năng chuyền bóng, phản tạt tốt. Lực sút 119 giúp cho anh được xem như một trong những cầu thủ có pha sút bóng mạnh nhất FO4.

các Cầu thủ sút xa hay nhất fo4

Chỉ số Steven Gerrard

Điểm yếu khi dứt điểm trúng xà hoặc cột dọc nhiều. Xử lý bóng trong vòng cấm không được dính.

#6. Erling Haaland mùa Team Of The Season 2023

Tiền đạo Man City sở hữu chỉ số tổng quát lên đến 113, thuộc hàng cao nhất game hiện tại. Trong đó, chỉ số dứt điểm là nổi bật nhất, lên đến 122 mà không cần kích hoạt Team Color. Cùng với lực sút lên đến 119, anh đã cho ra những cú nã đại bác xé tan lưới đối thủ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4.

ai có lực sút mạnh nhất trong fo4

Chỉ số Erling Haaland

Không chỉ vậy, Nexon còn ưu ái cho Haaland tới 3 chỉ số ẩn quan trọng nhất của một tiền đạo, bao gồm Sút/Tạt bóng má ngoài, Ma Tốc Độ và Đánh Đầu Mạnh.

#7. Lothar Matthäus mùa Decades

Mùa thẻ tốt nhất của Matthaus sau Icon khi được buff rất nhiều chỉ số ẩn phải có dành cho một tiền vệ phòng ngự trong đội hình như: Xoạc bóng (AI), Chuyền dài (AI), Sút xa (AI), Kiến tạo (AI), Thánh chuyền bóng, Nỗ lực đến cùng, Qua người (AI).

những cầu thủ có lực sút mạnh nhất fo4

Chỉ số Lothar Matthäus

Lực sút lên tới 118 giúp cho những cú sút xa của ông từ ngoài vòng cấm cực kỳ uy tín. Ông đã tự mình trả lời được câu hỏi “ai là người có lực sút mạnh nhất FO4?”

#8. Bastian Schweinsteiger mùa Century Club

Đứng thứ 8 trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất trong FO4, xu hướng chơi bóng của Schweinsteiger ở mùa thẻ này thiên về hỗ trợ đồng đội khá nhiều, khi cả đội tấn công ông sẽ có xu hướng dâng lên cao và có thể ghi bàn từ tuyến 2 nhờ khả năng sút xa cùng lực sút lên tới 118 của mình.

cầu thủ bóng đá sút mạnh nhất fifa online 4

Chỉ số Bastian Schweinsteiger

Điểm yếu duy nhất của ông là chân 3/5 những cú chuyền bóng bằng chân không thuận thường có độ chính xác chưa được tốt. Và khi dứt điểm cũng sẽ khó lựa góc hơn so với chân thuận.

#9. Dominik Szoboszlai mùa 23 Hard Worker

Bên cạnh khả năng chuyền chọt cũng như phân phối bóng của mình, Szoboszlai có khả năng ghi bàn rất tốt nhờ sở hữu chỉ số lực sút lên đến 118 giúp cho những cú sút xa của anh có đường bay rất tốt.

ai là người có lực sút mạnh nhất fo4

Chỉ số Dominik Szoboszlai

Điểm yếu duy nhất của người có lực sút mạnh nhất FO4 này đó là thể lực hơi yếu, tuy răng có chiều cao 186cm nhưng chỉ nặng có 74kg vậy nên những pha tranh chấp hoặc bị trung vệ đối phương áp sát anh hầu như bị mất bóng khá nhiều.

#10. John Arne Riise mùa 24 Heroes

Là một trung vệ chạy cánh, ông sở hữu rất nhiều chỉ số tuyệt vời như tốc độ 113, chuyền tạt tốt, lực sút không cần bàn khi chỉ số lên đến 118. Ngoài ra mùa thẻ 24HR có thêm 2 chỉ số ẩn đó là chuyền bóng sớm và sút xa.

cầu thủ sút mạnh nhất Fo4

Chỉ số John Arne Riise

ĐIểm yếu của cầu thủ sút xa hay nhất FO4 đó chính là dứt điểm trong vòng cấm và đánh đầu ngoài ra chân phải chỉ có 2 điểm nên những pha ngoặt bóng tạt ngược không tốt.

#11. Kevin De Bruyne mùa Team Of The Year 2023

Ở mùa giải 23TY Bruyne đã được nâng cấp rất nhiều về khả năng dứt điểm khi có AI sút xoáy, sút xa cùng với những chỉ số này lên tới 120 cho mức chỉ số gốc. Lực sút là 117 thì những cú dứt điểm ngoài vòng cấm có độ chính xác rất cao.

Cầu thủ sút xa hay nhất fo4

Chỉ số Kevin De Bruyne

Điểm yếu là tốc độ và thể lực khá kém vậy nên chỉ sử dụng cho tuyến giữa, không nên mang em nó ra biên.

#12. Pelé mùa Decades

Vua bóng đá ở phiên bản mùa thẻ DC này được cải thiện rất nhiều trong phương diện dứt điểm, khi dứt điểm của ông lên đến 120 với lực sút là 117. Hơn nữa khả năng sút xa của ông cũng tiệm cận 120 thì ông hoàn toàn dứt điểm mọi vị trí, mọi góc nhìn với 2 chân 5/5.

các cầu thủ có pha sút bóng mạnh nhất fo4

Chỉ số Pelé

Với bộ chỉ số sức mạnh như vậy, câu hỏi “ai có lực sút mạnh nhất trong FO4?” gần như đã được ông giải đáp. Vẫn giống như các mua thẻ khác khi đánh đổi khả năng dứt điểm sẽ mất đi khả năng chuyền bóng. Mùa này dù có cải thiện đôi chút nhưng khả năng chuyền của ông vẫn khá tệ.

#13. Lionel Messi mùa Team Of The Season 2023

Đây là mùa thẻ mô phỏng phong độ thời điểm thi đấu cho PSG của goat, mùa thẻ này anh đá sâu hơn về tuyến 2 và có xu hướng ghi bàn từ tuyến 2 nhiều hơn. Những chỉ số dứt điểm, lực sút, sút xa đều được buff rất nhiều.

những cầu thủ có lực sút mạnh nhất fo4

Chỉ số Lionel Messi

Cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4 mùa thẻ này bị neft nhẹ khéo léo cũng như thể lực nên sẽ khá khó có những pha solo qua 3 4 cầu thủ đội bạn như những mua thẻ khác.

#14. Cristiano Ronaldo mùa Century Club

Phải nói hiện tại đây đang là mùa thẻ xịn nhất đẳng cấp nhất của CR7 trong toàn bộ thẻ. Mặc dù mùa thẻ nào cũng xịn, cùng ngon như nhau nhưng nói về chỉ số lực sút và dứt điểm mùa thẻ này ăn đứt tất cả các mùa thẻ còn lại.

người có lực sút mạnh nhất fo4

Chỉ số CR7

Tuy được xếp trong danh sách những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4 nhưng mùa thẻ này của Cristiano Ronaldo vẫn có điểm yếu. Điểm yếu duy nhất của mùa thẻ này là hiếm, khó kiếm và đắt.

#15. Andrea Pirlo mùa Decades

Mùa decades so với các mùa khác như Juventus Ambassador hay CC thì cảm giác DC ngon hơn khá nhiều. Lực sút lên đến 117 giúp cho những cú sút xa hay chuyền dài rất có lực và chính xác hơn.

cầu thủ có lực sút mạnh nhất Fo4

Chỉ số Andrea Pirlo

Điểm trừ là ảnh đại diện của cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4 Pirlo khá xấu và khi sử dụng trong FO4 khó thuần hơn những mùa khác.

Chiến thuật để sử dụng những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4 hiệu quả

Những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4 đa phần đi kèm với chỉ số sút xa, vậy nên những cầu thủ này thường được người chơi kỳ cựu sắp xếp tại tuyến giữa để tận dụng những cú đại bác từ giữa sân. Để xuất sử dụng các chiến thuật đội hình có nhiều tiền vệ.

Dân chơi bóng liệu bạn đã biết build team color Arsenal FIFA Online 4 với danh sách các cầu thủ chất lượng chưa?

FAQs | Cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4

Một số đáp án cho câu hỏi những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FO4:

#1. Những cầu thủ nào có lực sút mạnh nhất FO4?

Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Zlatan Ibrahimovic, Roberto Carlos, David Beckham.

#2. Trong đội tuyển FO4 Việt Nam, cầu thủ nào có lực sút mạnh nhất?

Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh.

#3. Ai là cầu thủ sút xa hay nhất FO4?

Cristiano Ronaldo.

#4. Ai có lực sút mạnh nhất trong FO4?

Pavel Nedved với chỉ số lực sút 120 cho mức thẻ gốc.

#5. Cầu thủ có pha sút bóng mạnh nhất FO4?

Roberto Carlos với tốc độ bay của trái bóng lên đến 150km/h.

Lời kết

Những cầu thủ có lực sút mạnh nhất FIFA Online 4 đều là những tiền đạo hàng đầu thế giới. Họ sở hữu những cú sút uy lực có thể hạ gục mọi thủ môn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cầu thủ có thể mang về cho bạn những bàn thắng đẹp mắt, thì những cái tên kể trên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đọc ngay hướng dẫn xây dựng đội hình Bồ Đào Nha FO4 mạnh nhất | Cách build team color Bồ Đào Nha mới nhất với sơ đồ chiến thuật 4-2-4.

Về tác giả

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh

BTV Thể thao Aarin Tùng Anh bắt đầu sự nghiệp từ một chuyên viên điều phối dự án Thể thao trước khi trở thành một biên tập viên thể thao chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung kỹ thuật số có thứ hạng cao trên SERP.

Từng làm việc ở nhiều vị trí cấp cao tại các đơn vị báo chí, truyền thông. Sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế (Copywriting Masterclass - IDM, Fastrack Content Strategy & Editorial Planning - Econsultancy,...), đạt Giải thưởng báo chí về Văn hóa, Thể thao và du lịch; Aarin Tùng Anh được giới chuyên môn đánh giá là một tri thức “chính hiệu” khi nhắc đến thể thao.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận